ร้านยาธนากรเภสัชอาหารเสริมชั้นนำวีต้าหมิง

NUVIS (นูวิส) เซรั่ม ปลูกผม ขน คนผมร่วง ผมบาง

฿590.00 ฿550
NUVIS (นูวิส) เป็น เซรั่มสูตรพิเศษ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง ปลูก คิ้ว ผม จอน หนวด
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
  • รหัสสินค้า : 000236

รายละเอียดสินค้า NUVIS (นูวิส) เซรั่ม ปลูกผม ขน คนผมร่วง ผมบาง

Nuvis Eyebrow Serum Plus ปลูก คิ้ว ผม จอน หนวด
NUVIS (นูวิส) เป็น เซรั่มสูตรพิเศษ สารสกัดจากธรรมชาติ ผสมผสานกับวิตามินอย่างลงตัว ผ่านการวิจัย และสารสกัดเป็นที่รับรอง และได้รับการยืนยัน จากหลายสถาบัน ชั้นนำในเมืองไทยเป็น สุดยอดเซรั่ม ในการบำรุงเส้นขน แห่งยุค ใช้สำหรับ ปลูก คิ้ว ผม จอน หนวด
 
เกรียวรากผมที่แข็งแรง เกิดจาก การเสริมสร้างและบำรุง นูวิส ทางเลือกและเป็นคำตอบสุดท้าย ที่ทำหน้าที่ของมันได้ดีที่สุด 9 สารสกัดจากธรรมชาติ ได้รับผลการรับรอง ว่า สารสกัด 9 ชนิด จากธรรมชาตินี้ ช่วยและเห็นผลได้จริงต่อการ เสริมสร้าง สร้างความแข็งแรง ลดการหลุดล่วง เสริมสร้างเส้นขนให้ขึ้นมาใหม่ และยังผสาน อีก 6 วิตามิน ที่ช่วยเรื่องการบำรุง ให้รากขนแข็งแรง และเป็นเงางาม นูวิส " NUVIS Eyebrow Serem Plus จึงน่าจะเป็นคำตอบในใจของทุกท่าน ที่ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับ ขนคิ้ว และ เส้นผม ได้รับการรับรอง จาก อย.ว่าปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง
 
พิเศษ ขวดละ 550 บาท
ซื้อ 2 ขวด ราคา 1000 บาท
ฟรีค่าส่ง EMS
 
NUVIS (นูวิส) ผลิตภัณฑ์เซรั่ม สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสีผม สมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ เป็นน้ำใสๆ ไม่มีสารแต่งกลิ่น เจือสีใดๆ ทั้งสิ้น และไม่มีกลิ่นเหม็นรบกวนใดๆ โดยได้ส่งให้กรมวิทยาศาสตร์เซรั่ม ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม
 
สมุนไพรบำรุงผมกระตุ้นในการสร้างเซลล์ผมใหม่ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และขจัดรังแค ระยะเวลาที่เห็นผล ในการยับยั้งผมร่วงใช้ระยะเวลา 3 สัปดาห์ (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล) การกระตุ้นในการสร้างเซลล์ผมใหม่ จะใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 3 เดือน (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)  
 
ระยะการเปลี่ยนแปลงหลังใช้
 
1. สำหรับคนอายุ 30 ปี ขึ้นไปไม่ล้านแต่บาง 2-4 เดือนใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ (ผลลัพท์แตกต่างของแต่ละบุคคล)
 
2. สำหรับคนอายุ 40 ปี ขึ้นไป ล้านและบาง 5-6 เดือน ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ (ผลลัพท์แตกต่างของแต่ละบุคคล)
 
3. สำหรับคนอายุ 50-70 ปี หนังศรีษะล้านและบาง 6-11 เดือนใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ (ผลลัพท์แตกต่างของแต่ละบุคคล)