ร้านยาธนากรเภสัชอาหารเสริมชั้นนำวีต้าหมิง

สเปรย์ปลูกผมป้องกันผมร่วงpro4life


฿850.00
สเปรย์บำรุงรากผมจากแร่ธาตุจากทะเลน้ำลึก pro4life
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
  • รหัสสินค้า : 000109

รายละเอียดสินค้า สเปรย์ปลูกผมป้องกันผมร่วงpro4life

Hair&Scalp Conditioning Spray

รายละเอียดทั้งหมด :

 

ในปัจจุบันมียาปลูกผมหลายตัวที่ได้อนุญาตจากอ.ย. ให้ใช้เป็นยาปลูกผมได้ ในขณะเดียวกันก็มีหลายประเทศที่ได้มีการวิจัยผลิตภัณท์แนวธรรมชาติไว้สำหรับใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะจำนวนมาก ส่วนใหญ่ของผลิตภัณท์ธรรมชาติเหล่านั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากสมุนไพรทั้งสิ้น แต่ Pro4Life เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ไม่เหมือนผลิตภัณท์ธรรมชาติอื่น ๆ เพราะให้ทั้งปลอดภัยอย่างที่สุดควบคู่ไปกับความสะดวกในการใช้ มีความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ในรูปของ spray เพราะ Pro4Life เป็นน้ำเกลือแร่ธรรมชาติจากทะเลน้ำลึกที่ปลอดสารพิษและสารเคมี ไม่จำเป็นต้องสระก่อนใช้ เมือใช้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องล้างออกทันที สามารถปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติได้ โดยไม่เป็นอันตรายและระคายเคืองต่อหนังศีรษะ เพียงแค่สเปรย์ Pro4Life ให้ถึงโคนผมอย่างต่อเนื่องทุกเช้าและเย็นก็พอ เพราะส่วนประกอบของสารเกลือแร่ใน Pro4Life จะช่วยกระตุ้นให้รากผมได้รับสารอาหารที่สมดุล จนทำให้หนังศีรษะสะอาด รากผมแข็งแรง เส้นผมเดิมและเส้นผมที่ขึ้นใหม่จะมีน้ำหนัก ไม่ขาดหรือหลุดร่วงง่าย  Pro4Life ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ ขาวใส ไร้กลิ่น และไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า งานวิจัยกับสัตว์ทดลองพบว่า Pro4Life ปลอดภัยและไม่ระคายเคืองต่อในตาของสัตว์ทดลอง

จากผลการทดสอบคุณสมบัติของน้ำเกลือแร่ธรรมชาติในห้องปฏิบัติการในสหรัฐอเมริกา พบว่าน้ำเกลือแร่ธรรมชาติสูครนี้ มีผลในการลดปริมาณเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ได้กว่า 99.9 % ภายใน 30 วินาที เชื้อที่ใช้ในการทดสอบ คือ Staphylococcus Aureus, Staphylococcus Epidermidis and Candida Albicans ซื่งเป็นเชื้อโรคที่สามารถพบได้ทั่วไปบนผิวหนัง 

ส่วนประกอบ :  เป็นแร่ธาตุธรรมชาติที่คัดสรรมาจากทะเลน้ำลึก คือ ซัลเฟอร์, คลอไรด์, โซเดียม, แมกนีเซี่ยม, โปแทสเซี่ยม, สังกะสี, เหล็ก, ทองแดง , แมงกานีซ และ  น้ำ DI  ในอัตราส่วนที่เหมาะสมและสมดุล

วิธีใช้ : โดยไม่จำเป็นต้องสระผมก่อน สเปรย์ให้ถึงโคนผมทุก เช้า เย็น แล้วปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติ ถ้าใช้ Pro4Life ตามที่แนะนำอย่างต่อเนื่องประมาณ 2 – 3 เดือน เส้นผมจะแข็งแรง หนังศีรษะจะเป็นธรรมชาติมากขึ้น เส้นผมจะสามารถเกาะกลุ่มอย่างหนาแน่นให้เห็นได้อย่างชัดเจน อาการคัน รังแค ผมร่วง และกลิ่นไม่พึงประสงค์บนศีรษะก็จะดีขึ้น