ร้านยาธนากรเภสัชอาหารเสริมชั้นนำวีต้าหมิง

Adoxy เอโดซี ออกซิเจนน้ำราคาพิเศษสุด

฿900.00
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอโดซี (ADOXY) อาหารออกซิเจนน้ำ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ2
  • รหัสสินค้า : 000150

รายละเอียดสินค้า Adoxy เอโดซี ออกซิเจนน้ำราคาพิเศษสุด

เอโดซี Adoxy

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอโดซี (ADOXY) อาหารออกซิเจนน้ำ

จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Adoxy เอโดซี Cellfood เพื่อสุขภาพของคุณ..แนะนำ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Adoxy เอโดซี เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสูตรเฉพาะ ประกอบด้วยจมูกข้าวสาลีผง, โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, สารสกัดจากแครอท, ผงมะละกอ สารสกัดจากงาดำ, สารสกัดจากผักชี, ผงผักโขม, สารสกัดจากถั่วขาว, แอล-ลิวซีน และแอล-ไลซีน แร่ธาตุหลักและแร่ธาตุรอง อุดมด้วยแร่ธาตุ 78 ชนิด...เอ็นไซม์ 34 ชนิด กรดอะมิโน 17 ชนิด และ ดิวทีเรียมอ็อกไซด์ ที่แยกโมเลกุล ของน้ำออกเป็นประจุบวกไฮโดรเจน และ ประจุลบอ็อกซิเจน อาจช่วยจับตัวอนุมูลอิสระให้สลายตัวกลายเป็น.... อ็อกซิเจนบริสุทธิ์ ด้วยกระบวนการผลิตระดับนาโนเทคโนโลยี่ที่สามารถทำให้สารประกอบ แร่ธาตุทั้งหมดอยู่ในรูป คอลลอยด์ ที่มีขนาดเล็กมาก สามารถนำพาแร่ธาตุ เอ็นไซม์ และกรดอะมิโน ซึมเข้าสู่ผนังเซลล์ในร่างกาย


องค์ประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ Adoxy Oxygen Cellfood

         1. ดิวทีเรียมซัลเฟต เทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำซึ่งสามารถทำให้โมเลกุล ของน้ำแยกตัวออกเป็นแนซเซนท์ไฮโดรเจน (Nascent Hydrogen) ซึ่งมีประจุบวก และ แนซเซนท์ออกซิเจน (Nascent Oxygen) ซึ่งมีประจุลบ โดยแนซเซนท์ออกซิเจน จะจับตัวกับอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ในร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของออกซิเจน ซึ่งมีประจุบวก กลายเป็นก๊าซออกซิเจนบริสุทธิ์ (O2) ซึ่งมีสภาวะเสถียร และเป็นประโยชน์ต่อเซลล์ต่างๆในร่างกาย

         2. แร่ธาตุและเกลือแร่ จำนวน 78 ชนิด ซึ่งอยู่ในรูปคอลลอยด์ สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรงผ่านทางเนื้อเยื่อ โดยไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการย่อย แร่ธาตุ 34 ชนิด ได้มาจากฟอสซิลพืช ในพื้นที่ที่ปราศจากการเพาะปลูก (Virgin Earth) และแร่ธาตุอีก 44 ชนิด ได้มาจากน้ำทะเลที่ใสบริสุทธิ์ปราศจากภาวะ

         3. เอ็นไซม์จำนวน 34 ชนิด เอ็นไซม์ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกริยาทางชีวเคมีในร่างกาย มีความสำคัญในการทำให้เซลล์เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่างๆทำงานได้อย่างเป็นปกติ เอ็นไซม์ใน Adoxy เอโดซี ประกอบด้วยเอ็นไซม์ที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร 4 ชนิด และเอ็นไซม์เกี่ยวกับการเผาผลาญอาหาร เพื่อให้ได้พลังงานของร่างกายอีกจำนวน 30 ชนิด

         4. กรดอะมิโน 17 ชนิด ทำหน้าที่ในการสร้างโปรตีน รวมถึงเป็นโครงสร้างทางชีวเคมีของฮอร์โมน เอ็นไซม์บางชนิดเป็นตัวลำเลียงสารอาหารและแอนตี้บอดี้ระบบประสาทต่าง ๆ และยังอาจช่วยในการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

          อาหารเสริมสุขภาพระดับเซลล์ อาหารระดับ cell นักวิทยาศาสตร์ ที่ได้กล่าวไว้ Adoxy เอโดซีในการให้ออกซิเจนแก่เซลล์ โดยการใช้เทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ ทำให้น้ำแยกตัวออกเป็นประจุบวกของไฮโดรเจน และประจุลบของออกซิเจนซึ่งจะทำการจับตัวกับอนุมูลอิสระที่มีโทษต่อร่างกาย (ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของออกซิเจนที่มีประจุบวก) เกิดเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ซึ่งร่างกายต้องการมาทำหน้าที่เสมือนหนึ่งเป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อนระบบต่างๆ ปฏิกิริยาเคมีต่างๆ และขจัดสารพิษออกจากร่างกาย
          ให้แร่ธาตุและเกลือแร่แก่ร่างกาย Adoxy เอโดซี มีแร่ธาตุและเกลือแร่เป็นส่วนประกอบ 78 ชนิด ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้อยู่ในรูปคอลลอยด์ ที่มีขนาดเล็กมาก (เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 4-10 นาโนเมตร) จึงสามารถผ่านเข้าสู่ผนังเซลล์ได้โดยตรงและร่างกายสามารถนำมาใช้ได้ทันที กระบวนการต่างๆ ของร่างกายกว่า 75% ต้องอาศัยเกลือแร่ และร่างกายสามารถสร้างเกลือแร่ขึ้นมาได้เอง ในความเป็นจริง ความไม่สมดุลของเกลือแร่เป็นสาเหตุหลักของการขาดสารอาหารของผู้คนในยุคปัจจุบัน ส่งเสริมการนำกระแสประสาทในร่างกาย Adoxy เอโดซี ได้รับการทดสอบความสามารถในการนำกระแสไฟฟ้า

          เนื่องจากมีความเกี่ยวข้องกับการนำกระแสประสาทภายในร่างกาย จึงทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายสามารถรับความรู้สึก และอาจกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย กรดอะมิโนที่เป็นส่วนประกอบอยู่ใน Adoxy เอโดซี มีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมน และระบบภูมิต้านทาน ส่วนออกซิเจนที่ได้จากเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำใน Adoxy เอโดซี ในเรื่องการช่วยสภาพของเซลล์ ปรับสมดุลความเป็นกรด – ด่างในร่างกาย ออกซิเจนที่มีประจุลบและไฮโดรเจนที่มีประจุบวกที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีการแยกน้ำ สามารถกระตุ้นการปลดปล่อยก๊าซออกซิเจน และก๊าซไฮโดรเจนพร้อม ๆ กันด้วยปฏิกิริยาลูกโซ่ ซึ่งจะปรับสมดุลความเป็นกรด – ด่างของของเหลวภายในร่างกาย โดยจะทำงานเมื่อร่างกายมีความเป็นกรดหรือด่างมากเกินไป ความไม่สมดุลของความเป็นกรด – ด่างในร่างกาย ส่งผลต่อสภาวะความเป็นกรดในเลือดสูง (Acidemia) หรือสภาวะความเป็นด่างในเลือดสูง (Alkalemia) อาจทำให้เกิดอาการคลื่นเหียน ด้วยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำที่มีอยู่ใน Adoxy เอโดซี นี้ ทำให้น้ำแยกตัวออกมาเป็นประจุลบของออกซิเจน และประจุบวกของไฮโดรเจน ไฮโดรเจนที่เกิดขึ้น จะเข้าสู่กระบวนการเผาผลาญอาหารเพื่อให้เกิดเป็นพลังงาน (Metabolism Process) เพื่อใช้ในกระบวนการต่างๆ ภายในร่างกาย ในการรับสารอาหารอื่นๆ เข้าสู่ร่างกาย เมื่อหยด Adoxy เอโดซี ลงในน้ำ Adoxy เอโดซี อาจทำให้เซลล์สามารถดูดซึมสารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่เข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้น

ข้อแตกต่าง 4 ประการที่ควรนำมาพิจารณาเปรียบเทียบ การใช้ Adoxy Liquid Oxygen CellFood กับ ออกซิเจนแบบอื่นๆ

1.      แหล่งที่มาของออกซิเจน ลำพังการใช้ Adoxy เอโดซี ให้ป้อนลำเลียงออกซิเจนเข้าสู่ร่างกาย ในตัว Adoxy เอโดซี นั้นมันไม่ได้มีออกซิเจนบรรจุอยู่มากมายเท่าใดนัก เพียงแต่ว่า จำนวนน้อยนิดของ Adoxy เอโดซี ที่มีพันธะแรงยึดเหนี่ยวทางเคมีนั้น จะเป็นตัวการในการที่จะไปดึงเอาน้ำที่มีอยู่แล้วในร่างกาย มาทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อเนื่องครั้งแล้วครั้งเล่า จนได้ออกซิเจนออกมาอย่างมหาศาล ซึ่งการกระทำดังกล่าวก็เหมือนกับกระบวนของภูมิคุ้มกันชีวิต (Immune System) ในร่างกายของเราที่สร้าง Hydrogen Peroxide (H2O2) ที่ร่างกายต้องการขึ้นมา แล้วมันจะสลายตัวออกเป็นน้ำ พร้อมกับให้ออกซิเจนอิสระออกมาตามธรรมชาติ H2O2 > H2O + O1 ซึ่งออกซิเจนนี่เองที่เป็นตัวไปทำลายสารพิษและเชื้อจุลินทรีย์ที่โจมตีเซลล์ต่างๆของร่างกาย  แต่เนื่องจากภายในร่างกายจะมีระบบที่คอยควบคุมมิให้ปฏิกิริยาของ Adoxy เอโดซี ที่เกิดขึ้นนั้นมีมากล้นจนเกินไป มันจึงคอยควบคุมให้มีจำนวนที่เหมาะสม ตามที่ เมื่อไหร่และที่ไหนที่ร่างกายมีความต้องการเท่านั้น สำหรับผู้ที่ภายในร่างกายสะอาด(สารพิษน้อย)ก็จะได้รับออกซิเจนจากปฏิกิริยาของ Adoxy เอโดซี น้อยไปด้วย นี่เป็นสิ่งที่สิ่งมีชีวิตรู้ดีว่า จะดำรงอะไรเอาไว้ให้ร่างกายมีเซลล์ที่ถูกต้องครบถ้วนสมบูรณ์ และเพื่อใช้เป็นพิมพ์เขียวของ DNA ในการสร้างเซลล์ชีวิตใหม่ต่อไป สิ่งที่ท่านควรทำก็คือคอยจัดหาอาหารที่มีความสะอาดบริสุทธิ์และมีความสมดุลให้กับร่างกาย           

2.      ให้ผลกระทบข้างเคียงจากการใช้น้อย การใช้ Adoxy เอโดซี ซึ่งจะไม่เหมือนกับการใช้ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (H2O2) หรือการใช้โอโซน (O3) ฯลฯ หรือวิธีอื่นๆ ซึ่งวิธีการเช่นนั้นมันอาจจะทำให้สารประกอบที่เป็นสารพิษเกิดการรวมตัวกับออกซิเจน และเผาไหม้หมดในครั้งเดียวในทันทีก็จริง แต่มันเป็นเพียงผิวนอกของเซลล์ เฉกเช่นเดียวกันกับวิธีการการฉายแสง(แผ่รังสี) ที่กระบวนการจะเกิดประทุขึ้นอย่างฉับพลันทันทีแล้วสิ้นสุดลงไป ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันจะเหลือขี้เถ้า(ซาก)สารพิษต่างๆทิ้งเอาไว้ที่รอให้ร่างกายทำการขจัดทิ้งออกไปด้วย วิธีการดังกล่าวจึงเหมือนกับการเผาไหม้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น เนื่องจาก Adoxy เอโดซี จะมีช่วงเวลาจำกัดในการทำปฏิกิริยาเช่นกัน หลังจากเริ่มถูกย่อยแล้วจากนั้นปฏิกิริยา Cell Food จะเกิดขึ้นโดยมันจะทำปฏิกิริยาโดยอาศัยดิวเตอเรียมเป็นตัวกระตุ้นและจะกระจายไปทั่วร่างกาย จึงทำให้ผู้ใช้ Adoxy เอโดซี Cell Food ที่ประกอบด้วยแร่ธาตุที่จำเป็น เอนไซม์และกรดอะมิโนต่างๆ อีกทั้งละอองประจุไฮโดรเจนที่ไหลไปทั่ว ซึ่งในทางชีวะเคมี ร่างกายจะมีการสร้างชุดเซลล์ขึ้นมาใหม่ทุก 11 เดือน ซึ่งการได้รับอาหารเสริมแร่ธาตุ อันเป็นพื้นฐานสำคัญเบื้องต้น ที่จำเป็นในการสร้างเซลล์ชุดใหม่ขึ้นมาแทนเซลล์ชุดเก่า

3.      สามารถให้แร่ธาตุของไฮโดรเจน แร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับร่างกาย รวมทั้งเอนไซม์  และ กรดอะมิโนต่างๆ ในการสร้างเซลล์และเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ได้ร่างกายนั้นมีความจำเป็นที่จะต้องมีโมเลกุลอิสระทั้งของไฮโดรเจนและออกซิเจน และแร่ธาตุที่จำเป็นและเอนไซม์และกรดอะมิโนต่างๆ แหล่งผลิตอาหารในปัจจุบันที่มีการดัดแปลงยีน (GMO) ทำให้อาหารที่ผลิตได้มีแร่ธาตุไม่เพียงพอ Adoxy เอโดซี วิธีการก็คล้ายกับออกซิเจนแบบอื่นๆที่กระทำกันอยู่ทั่วไป Adoxy เอโดซี ยังลำเลียงละอองประจุของไฮโดรเจนที่มีต่อภูมิคุ้มกันชีวิต (Immune System) และแน่นอนว่ารวมถึงเซลล์โครงสร้างและอวัยวะต่างๆของร่างกายด้วย นอกจากนี้ Adoxy เอโดซี ยังเป็นสารละลายที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 17 ชนิด เอนไซม์ 34 ชนิดและแร่ธาตุที่จำเป็นต่างๆสำหรับร่างกายอีก 78 ชนิด ที่แขวนลอยตัวอยู่ในรูปของสารละลาย Deuterium ที่จะกระจายไปพร้อมกับเซลล์โปรตีนให้เข้าสู่ร่างกาย

4.      สะดวกในการพกพา เนื่องจาก Adoxy เอโดซี บรรจุในขวดขนาดเล็ก และการที่ Adoxy เอโดซี บรรจุอยู่ในขวดพลาสติกขนาดเล็ก ทำให้สามารถพกพาเก็บไว้ในกระเป๋าถือได้ สะดวกต่อการหยิบใช้ และง่ายในการใช้ผสมกับน้ำดื่ม

     สูตรและส่วนประกอบที่มีผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ Adoxy CellFood ยังถือเป็นความลับ มีผู้วิจารณ์ให้ข้อมูลผิดๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Adoxy CellFood ว่ามีกรดกำมะถันผสมอยู่ แต่เขาไม่เคยบอกว่ามีส่วนผสมของดิวเตอเรียม ซัลเฟต ซึ่งเป็นสารที่ มีความแตกต่างจากสารอย่างอื่นๆอย่างสิ้นเชิง และยังเป็นสารที่ยังคงถือเป็นความลับอยู่ ถ้าผู้วิจารณ์เหล่านั้นจะเข้าไปลองค้นหาจาก Internet ในหัวข้อ MedLine ดูจะพบว่ามีหัวข้อการค้นคว้าเกี่ยวกับสาร ดิวเตอเรียม ซัลเฟต (D2SO4) มากกว่า 500 หัวข้อเรื่อง ว่าเป็นสารที่มีความแตกต่างจากสารทั่วไป สิ่งที่สามารถพิสูจน์เกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือ เมื่อมีการเติมดิวเตอเรียมลงไปในของเหลว ปริมาณของออกซิเจนที่ละลายอยู่ในของเหลวจะเพิ่มมากขึ้น สามารถวัดได้เพิ่มขึ้นถึง 300 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าหากเราเติมน้ำกรดกำมะถันเพิ่มลงไปในของเหลวนั้น จะไม่มีปริมาณออกซิเจนเพิ่มขึ้นได้เลย ทีนี้ให้ท่านลองจินตนาการถึงการเพิ่มของออกซิเจนจากน้ำในร่างกายของท่านดู จากเรื่องของนาย Everett Storey พอจะกล่าวสาวสรุปไปถึงไฮโดรเจน ในรูปของดิวเตอเรียมซัลเฟต ซึ่งเป็นไฮโดรเจนชนิดหนัก(D)ที่ไม่แผ่คลื่นรังสี และเราต่างตระหนักกันดีอยู่แล้วว่า ไฮโดรเจนนั้นมันเป็นตัวสร้างและช่วยให้ชีวิตคงดำรงอยู่ได้เพื่อแสดงให้ท่านเห็นว่า Cell Food มีความสำคัญอย่างไร Dr. Aristo Vojdai รองประธานสถาบันการวิจัยเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันชีวิต (Immunosciences Lab. Inc.) ได้สังเกตพบว่า "T-Cell ได้เพิ่มจำนวนจากการใช้ Adoxy CellFood"


ประโยชน์ที่ได้รับจาก Adoxy เอโดซี

1. ช่วยให้ออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกาย
2. ให้แร่ธาตุและเกลือแร่แก่ร่างกาย
3. อาจช่วยขจัดสารพิษภายในร่างกาย
4. ส่งเสริมการนำกระแสประสาทในร่างกาย
5. กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย
6. ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างในร่างกาย
7. อาจทำให้เกิดการยืดหยุ่นของผิว กระตุ้นการทำงานของเซลล์
8. ให้พลังงานให้กับเซลล์
9. อาจทำให้ดูดซึมสารอาหารได้มากถึง 95% และส่งสารอาหารเข้าสู่เซลล์อย่างรวดเร็ว
10.มีประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตให้แก่พืชและสัตว์


รายละเอียดประโยชน์ที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ Adoxy เอโดซี

1. ให้แร่ธาตุ และเกลือแร่แก่ร่างกาย

     Adoxy เอโดซี มีแร่ธาตุและเกลือแร่เป็นส่วนประกอบ 78 ชนิด ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้อยู่ในรูปคอลลอยด์ที่มีขนาดเล็กมาก (เส้นผ่านศูนย์กลาง 4-7 นาโนเมตร) จึงสามารถผ่านเข้าสู่ผนังเซลล์ได้ ร่างกายกว่า 75% ต้องอาศัยเกลือแร่ และร่างกายไม่สามารถสร้างเกลือแร่ขึ้นมาได้เอง ในความเป็นจริงความไม่สมดุลของเกลือแร่เป็นสาเหตุหลักของการขาดสารอาหารของคนในยุคปัจจุปัน

2. ให้ออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกาย

     Adoxy เอโดซี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ออกซิเจนกับเซลล์โดยการใช้เทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำ ทำให้น้ำแยกตัวออกเป็นประจุบวกของไฮโดรเจน และประจุลลบของออกซิเจนซึ่งจะทำการจับตัวกับอนุมูลอิสระที่มีโทษต่อร่างกาย (ส่วนใหญ่อยู่ในรูปของออกซิเจนที่มีประจุบวก) เกิดเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ซึ่งร่างกายต้องการมาทำหน้าที่เสมือนหนึ่งเป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อนระบบต่าง ๆ ปฏิกิริยาทางเคมีต่าง ๆ และอาจเป็นตัวขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

3. ส่งเสริมการนำกระแสประสาทในร่างกาย

     Adoxy เอโดซี ได้ทดสอบความสามารถในการนำกระแสไฟฟ้า เนื่องจากความสามารถในการเป็นตัวนำกระแสไฟฟ้านี้มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับการนำกระแสประสาทภายในร่างกายจึงอาจทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายสามารถรับความรู้สึกได้มากขึ้น

4. กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย

     กรดอะมิโนที่เป็นส่วนประกอบอยู่ใน Adoxy เอโดซี มีส่วนในการสร้างฮอร์โมนและระบบภูมิต้านทาน ส่วนออกซิเจนที่ได้จากเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำใน Adoxy เอโดซี จึงอาจมีผลกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของเซลล์ในร่างกาย

5. ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างในร่างกาย

     ออกซิเจนมีประจุลบ และไฮโดรเจนที่มีประจุบวกที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีการแยกน้ำอาจสามารถกระตุ้นการปลดปล่อยก๊าซออกซิเจน และก๊าซไฮโดรเจนพร้อมๆกัน ด้วยปฏิกิริยาลูกโซ่ซึ่งจะช่วยในการปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของของเหลวภายในร่างกาย

6. ให้พลังงานให้กับเซลล์

     ด้วยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำที่มีอยู่ใน Adoxy เอโดซี นี้ ทำให้น้ำแยกตัวออกมาเป็นประจุลบของออกซิเจนและประจุบวกของไฮโดรเจน ไฮโดรเจนที่เกิดขึ้นจะเข้าสู่กระบวนการเผาผลาญอาหารเพื่อให้เกิดเป็นพลังงาน (Metebolism Process) เพื่อใช้ในกระบวนการต่าง ๆ ภายใน ร่างกายต่อไป

7. ให้ประสิทธิภาพในการรับสารอาหารอื่น ๆ

     เข้าสู่ร่างกาย เมื่อหยด Adoxy เอโดซี ลงในน้ำ อาจทำให้แรงตึงผิวของน้ำลดลง ทำให้เซลล์สามารถดูดซึมสารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่ เข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้น


คำถามที่พบบ่อย FAQ

1. เอโดซี อาหารเซลล์ เป็นยาหรือไม่ ?
ตอบ เอโดซี อาหารเซลล์ ไม่ใช่ยา อาหารเซลล์จัดอยู่ในประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
2. เราสามารถเก็บ เอโดซี อาหารเซลล์ไว้ได้นานเท่าไร?
ตอบ อาหารเซลล์ไม่มีอายุเก็บ จากการทดสอบผลิตภัณฑ์ตัวอย่างที่เก็บไว้ นาน 25 ปี พบว่ามีคุณภาพที่สูงขึ้น
3. ร่างกายดูดซึม เอโดซี อาหารเซลล์ อย่างไร ?
ตอบ สารอาหารในอาหารเซลล์ อยู่ในสภาพสารแขวนลอยไอโอนิค (Ionic Colloidal) ซึ่งมีขนาดเล็กมาก (4-7 นาโนเมตร : 4-7/ 1,000,000,000 เมตรและสารละลายส่วนใหญ่ในร่างกายของเรา อยู่ในสภาพสารแขวนลอยเช่นเดียวกัน จึงทำให้ร่างกายรับ อาหารเซลล์ทางเยื่อบุต่างๆเช่น ในช่องปากคอ,ทางเดินอาหาร และเข้าสู่กระแสเลือด
4. เอโดซี อาหารเซลล์ ทำงานอย่างไร ?
ตอบ เอโดซี อาหารเซลล์ ให้ออกซิเจน โดยทำให้น้ำในร่างกายของเราแตกตัว และออกซิเจนนี้จะรวมตัวกับอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของการเสื่อมสภาพของร่างกาย
5. เอโดซี อาหารเซลล์ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ ที่ให้ออกซิเจนอื่นๆ อย่างไร ?
ตอบ ผลิตภัณฑ์ที่ให้ออกซิเจนอื่นๆ มักจะให้ออกซิเจนเกินความจำเป็น และมักจะทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อาหารเซลล์จะค่อยๆให้ออกซิเจนเกิดใหม่ (Nascent Oxygen) สู่เซลล์โดยตรง
6. วิธีการรับประทาน เอโดซี อาหารเซลล์
ตอบ เอโดซี อาหารเซลล์ อยู่ในรูปของเหลวเข้มข้น ใส รับประทานโดยการหยด อาหารเซลล์ เพียงไม่กี่หยดลงในน้ำสะอาด คนให้เข้ากันแล้วดื่ม อาจใช้ เอโดซี อาหารเซลล์ผสมน้ำผลไม้ดื่มก็ได้
7. ถ้ากินเอโดซี อาหารเซลล์มากเกินไป จะเป็นอันตรายหรือไม่ ?
ตอบ อาหารเซลล์ ผลิตจากสารอาหารธรรมชาติ ร่างกายจะใช้สารอาหารเท่าที่จำเป็น และขจัดส่วนที่เกินออก ตามขบวนการขับถ่ายปกติของร่างกาย
8. เกิดอะไรขึ้น เมื่อเรารับประทานเอโดซี อาหารเซลล์ แล้วไม่เห็นผลแต่อย่างไร ?
ตอบ บางที่เราอาจไม่ทราบว่า อาหารเซลล์ ทำงานลึกใน "ระดับเซลล์" อาจเห็นความเปลี่ยนแปลงของระดับ กรดยูริค (Uric Acid) และ ระดับน้ำตาลในเลือดนอกจากนั้นยังเพิ่มคลื่นความถี่ของอวัยวะภายใน
9. ในการแข่งขันกีฬา หากใช้ เอโดซี อาหารเซลล์ จะถือเป็นการ "โกง" หรือไม่ ?
ตอบ ไม่  เพราะเอโดซี อาหารเซลล์ ผลิตจากสารอาหารธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมใดๆ ที่อยู่ในรายการสารต้องห้าม ของหน่วยงานที่ควบคุมการกีฬาอาชีพ หรือสมัครเล่น
10. หากเรารับประทานยาอยู่แล้ว จะรับประทาน เอโดซี อาหารเซลล์ได้หรือไม่ ?
ตอบ เราสามารถใช้ เอโดซี อาหารเซลล์ ร่วมกับสารอาหารหรือยาได้ อย่างไรก็ตาม เด็ก สตรีมีครรภ์ หรือผู้ที่อยู่ระหว่างการรับการรักษาด้วยยา ควรปรึกษาแพทย์ก่อน


วิธีการเก็บรักษา (Storage) ADOXY CELLFOOD

     มีอายุการเก็บรักษาเกือบไม่จำกัด เช่นเดียวกับไวน์ ที่ยิ่งเก็บไว้นานก็ยิ่งดี ควรเก็บ CELLFOOD ไว้ในอุณหภูมิปกติไม่ให้ถูกแสงแดด หากนำไป แช่เย็นอาจทำให้ตกตะกอน แต่เมื่อเขย่าขวด ก็จะกลับสู่สภาพเดิม เมื่อผสมกับน้ำแล้วอย่า ทิ้งไว้ในภาชนะเปิด เพราะสารละลายอาจดึงความชื้นจากอากาศทำให้ความเข้มข้นลดลง ดังนั้นจึงไม่ควรทิ้ง CELLFOOD ไว้ในภาชนะเปิดเกิน 2-3ชั่วโมงและไม่ควรเก็บไว้ในบริเวณใกล้กับแหล่งที่มีคลื่นไมโครเวฟกำลังสูง เช่นเตาอบ ไมโครเวฟ เครื่องโทรทัศน์หรือโทรศัพท์มือถือเป็นต้น


วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ Adoxy เอโดซี

หยด Adoxy เอโดซี ในน้ำสะอาดหรือน้ำผลไม้สด 1 แก้ว คนให้ทั่วดื่มวันละ 2-3 ครั้ง ตอนท้องว่าง เช่น ตื่นนอน กลางวัน เย็น และในบางครั้งยังสามารถดื่มก่อนนอนเพิ่มอีก 1 ครั้ง
 

  1.ใช้รับประทาน
       หยด Adoxy เอโดซี จำนวน 3-5 หยด ลงในน้ำสะอาดที่สามารถดื่มได้ 1 แก้วคนให้เข้ากัน ดื่มวันละ 3-4 ครั้ง (เช้า, กลางวัน, เย็น, ก่อนน้ำ) ก่อนอาหารหรือขณะท้องว่าง ไม่ควรรับประทานร่วมกับ ชา กาแฟ หรือ นม (ใช้ผสมน้ำเย็นหรือน้ำอุ่นก็ได้)
  2.ใช้ภายนอกร่างกาย
       หยด Adoxy เอโดซี จำนวน 3-5 หยด ในขวดสเปรย์ที่บรรจุน้ำสะอาก เขย่าให้เข้ากัน ให้สเปรย์บนส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ผิวกาย ใต้ลิ้น โพรงจมูก ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับบาดแผลหรือบริเวณที่เกิดผื่นคันได้ด้วย ถ้าใช้กับผิวหน้า เราควรผสมให้เจือจางประมาณ 1 หยด
 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Adoxy