ร้านยาธนากรเภสัชอาหารเสริมชั้นนำวีต้าหมิง

จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนังโปรโมชันใหม่กล่องละ2xx

฿500.00 ฿280
ซึงเถียเจียวหนังราคาใหม่ โปรโมชันถูกที่สุดแห่งเว็บซื้อ 5 กล่องขึ้นไป กล่องละ 350 บาท แถมฟรี!!สบู่น้ำนมข้าว แก้สิวฝ้าหน้าใส 1 ก้อน ทันที( 1ชุด 1 เดือน 5 กล่อง1750 บาท)
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังกล่องละ200-280
  • รหัสสินค้า : 000002

รายละเอียดสินค้า จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนังโปรโมชันใหม่กล่องละ2xx

จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนัง (ซึงเถี่ย กล่องสีแดง)เป็นสมุนไพรจีน

มีทะเบียน อย. เลขทะเบียนที่ G.338/49 

จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนัง (ซึงเถี่ย กล่องสีแดง)เป็นสมุนไพรจีน

สรรพคุณ : บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคเก๊าท์ ปวดตามข้อ ปวดกระดูกหรือปวดเมื่อยตามร่างกาย แนะนำให้ทานคู่กับ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง จะทำให้ได้ผลลัพท์ดียิ่งขึ้น

 

ราคาโปรโมชั่นพิเศษซึงเถียเจียวหนัง

ซึงเถีย 5 กล่องๆละ 280 บาท แถมฟรี สบู่น้ำนมข้าว 1 ก้อน จัดส่งฟรีEMS

ซึงเถีย 10 กล่องๆละ 270 บาทแถมฟรี สบู่น้ำนมข้าว 2 ก้อนจัดส่งฟรี EMS

ซื้อมากกว่านี้สอบถามราคาพิเศษได้ ของแท้จากบริษัท 

รับประกันของแท้100%

สนใจสอบถามและสั่งซื้อ โทร .089-487-4773 หรือ Line: @vetaming

 


วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 3 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร พร้อมน้ำอุ่น
 

ตัวยาสำคัญ : ยูเฮียง, มุกเอี๊ยะ, แปะเจียก, ชำจิก, อั๊งฮวย, ตกอัวะ, งู่ฉิก, ฉิ่งเกา และตัวยาอื่นๆ


ขนาดบรรจุ : บรรจุในแผงบริสเตอร์แพค แผงละ 12 แคปซูล แคปซูล ละ 600 มิลลิกรัม (บรรจุผงยา 500 มิลลิกรัม) 1 กล่องมี 2 แผง (24 แคปซูล)
คำเตือน : ผู้ที่เป็นหวัด และหญิงมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนัง + จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง 1 ชุด ทานได้ 1 เดือน
ประกอบด้วย
จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนัง 12 กล่อง / 1 เดือน
จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง 5 กล่อง / 1 เดือน


จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนัง เหมาะสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคเก๊าท์ ปวดตามข้อ ปวดกระดูกหรือปวดข้อเข่าอักเสบ กระดูกเสื่อม ปวดเมื่อยตามร่างกายหรือปวดเมื่อยเรื้อรังเป็นเวลานาน

แนะนำให้ทานคู่กับ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง จะทำให้ได้ผลลัพท์ดียิ่งขึ้น

ศาสตร์การรักษาแบบขององค์รวมของการแพทย์จีน

  1. ขจัดพิษของลมและร้อน-ชื้น ที่เป็นต้นเหตุสำคัญของโรคเกาต์ให้ออกจากร่างกายเพื่อหยุดยั้งการลุกลามของโรค
  2. สลายเลือดคลั่งบริเวณข้อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเพื่อการลดการอักเสบและการปวด จึงบรรเทาอาการตึงร้อน บวมและแดงบริเวณข้อ
  3. ขับปัสสาวะเพื่อขับกรดยูริคออกจากร่างการให้มากขึ้น อาการของโรคเกาต์จึงค่อยๆ ทุเลาลง หรืออาจหายไปในที่สุด   รักษากระดูกงอกตามอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย เช่น กระดูกสันหลังบริเวณเอวอก  เส้นเอ้นไขสันหลังตีบ รอบหัวไหล่อักเสบ

กระดูกคออักเสบ โรครูมาทิสซัม  บำบัดให้ปุ่มกระดูกอ่อนตัวและหดเล็กลง  กำจัดกระดูกส่วนเกินที่ไปกดทับเส้นประสาท และบำบัดส่วนที่ถูกทำลายให้กลับคืนสู่สภาพปกติ ไม่ทำลายตับไต และอวัยวะส่วนอื่น อาการจะค่อยๆดีขึ้นหลังจากที่ทานติดต่อกัน 2 สัปดาห์ขึ้นไป

จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนัง เป็นยารักษากระดูกงอกตามอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย เช่น กระดูกสันหลังบริเวณเอวงอก เส้นเอ็นไขสันหลังตีบ รอบหัวไหล่อักเสบ กระดูกคออักเสบ โรครูมาติซั่ม ยาซึงเถี่ยนี้จะไปบำบัดทำให้กระดูกอ่อนตัวและหดเล็กลง กำจัดกระดูกส่วนเกินที่ไปกดทับเส้นประสาท และบำบัดส่วนที่ถูกทำลายให้กลับคืนสู่สภาพปกติ ขอยืนยันว่า เป็นตำรับยาลับ ไม่ทำลายตับ ไต และอวัยวะอื่นๆ ไม่มีผลข้างเคียงเมื่อใช้ยานี้

ใช้วิธีบำบัดรักษาทางเดียวคือ รับประทานยานี้ พอทานไปได้ประมาณ 1 อาทิตย์ อาการป่วยจะทุเลา คนไข้ที่ป่วยเป็นเวลานาน และเดินไม่ได้ เมื่อรับประทานยานี้ประมาน 2 อาทิตย์ จะสามารถลุกจากเตียงมาเดินได้ โดยทั่วไปต้องใช้เวลารักษาอย่างต่อเนื่องประมาณ 2-3 เดือนเพื่อให้โรคหายขาดจริงๆ และเพื่อให้การรักษาโรคเก๊าท์มีประสิทธิภาพเต็มที่ ควรทานร่วมกับ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง ซึ่งเป็นยาสมุนไพรที่จะไปปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของตับ และไต

ข้อมูลเกี่ยวกับโรคเก๊าท์

โรค เก้าท์เป็นโรคที่เกิดจากการตกผลึกของกรดยูริคในเนื้อเยื่อและข้อต่าง ๆ เรามักจะพบในกลุ่มของผู้ที่กินดีอยู่ดี นอกจากนี้อาจจะพบในผู้ป่วยเพศหญิงวัยหมดประจำเดือน ซึ่งมักจะมีระดับของกรดยูริคสูงในเลือด ภาวะที่มีกรดยูริคสูงในเลือดไม่ใช่โรคเก้าท์แต่เรียกว่า "Hyperuricemia" จากการศึกษาพบว่าในประชากรทั่ว ๆ ไป ไม่มีอาการปวดข้อ พบภาวะ Hyperuricemia นี้ได้ถึง 5 - 13 % นอกจากนั้นยังพบว่าผู้มีภาวะนี้จะเกิดอาการของโรคเก้าท์ได้น้อยกว่า1 ใน 5 คน การที่มีภาวะ Hyperuricemia อาจจะเกิดได้จากการรับประทานอาหารที่มีสารที่ทำให้เกิดกรดยูริคสูง เช่น สัตว์ปีก เครื่องในสัตว์ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และผักอ่อน ๆ ทั้งหลาย สำหรับอาหารไทย พบในผักที่รับประทานกับน้ำพริก เป็นต้น มีปัจจัยทางด้านพันธุกรรมและสภาวะแวดล้อมหลายประการที่เกี่ยวข้องตั้งแต่ การผลิต จนถึงการขับถ่ายกรดยูริค เช่น น้ำหนักตัวของผู้ป่วย ลักษณะความเป็นอยู่ อาหารการกิน ความเข้มข้นของเลือด เป็นต้น ประวัติการเกิดโรคเก้าท์ในครอบครัวพบได้ประมาณ 20 %

โดยย่อแล้ว โรคเก๊าท์เกิดจากร่างกายมีกรดยูริกมากเกินไป กรดยูริกเป็นสาเหตุที่เกิดจากการเผาผลาญของเพียวรีน ซึ่งมีมากในเนื้อสัตว์ เครื่องในสัตว์ ถั่วต่างๆ และพืชผักอ่อน กรดยูริกจะถูกขับออกทางปัสสาวะ หากร่างกายมีการสร้างกรดยูริกมากเกินไป หรือไตขับยูริกได้น้อยลงอันเนื่องมาจากไตเสื่อมประสิทธิภาพ กรดยูริกก็จะตกผลึกตามข้อ ผนังหลอดเลือด ไต และอวัยวะต่างๆ ทำให้เกิดอาการปวดข้อ และโรคแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายได้ เช่น ข้อพิการ นิ่วในไต นิ่วในทางเดินปัสสาวะ กระดูกพรุน เป็นต้น

อาการของโรคเก๊าท์

จะมีอาการปวดข้อรุนแรงอย่างเฉียบพลัน บวม แดง ร้อนตามข้อ และเจ็บ อาจรุนแรงจนถึงกับเดินไม่ได้ก็มี อาการนี้จะเป็นๆหายๆ จะทิ้งช่วงระยะเวลาเป็นอาทิตย์ เป็นเดือน หรือเป็นปีก็ได้ ซึ่งอาการปวดอาจจะเป็นข้อเดียว หรือหลายๆข้อพร้อมกันก็ได้ ข้อที่เป็นบ่อย เช่น ข้อเท้า ข้อหัวแม่เท้า หรือหัวข้อเข่า นอกจากอาการปวดตามข้อแล้วอาจมีอาการของนิ่วในทางเดินปัสสาวะ มีไข้ หนาวสั่น ใจสั่น อ่อนเพลีย หรือเบื่ออาหารร่วมด้วย

อาการแสดงของโรคเก้าท์ แบ่งได้ 3 แบบ คือ

1. ข้ออักเสบ มักพบที่บริเวณนิ้วหัวแม่เท้า นอกจากนี้ยังพบบริเวณข้ออื่น ๆ ของเท้าได้บริเวณมือและแขน พบได้น้อยกว่า อาการแสดงครั้งแรกมักจะเป็นตอนกลางคืน บริเวณที่อักเสบจะมีอาการปวด บวม แดง และร้อนคล้าย ๆ กับจะเป็นหนอง มักจะมีไข้ร่วมด้วย และอาจจะมีอาการหนาวสั่น อาการอักเสบอาจจะเป็นมากจนทำให้เดินไม่ได้ แต่ถ้าผู้ป่วยได้รับการพักและ ยกส่วนอักเสบให้สูง ก็อาจจะหายได้เองประมาณ 3 - 10 วัน โดยไม่ต้องรับประทานยาเลยก็ได้ หลังอาการอักเสบทุเลา ผิวหนังบริเวณที่เคยอักเสบอาจลอกเป็นแผ่น คล้ายกับหายเป็นหนอง สาเหตุที่เกี่ยวข้องและอาจเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดข้ออักเสบคือ
ก. การได้รับบาดเจ็บ อุบัติเหตุที่บริเวณนั้น ๆ และเนื่องจากอาการของข้ออักเสบ มักจะเกิดในข้อบริเวณเท้าดังได้กล่าวข้างต้น บางครั้งเพียงแต่ไปเดินหรือวิ่ง ผู้ป่วยไม่ได้ไปรับอุบัติเหตุหรือบาดเจ็บมา มีการออกกำลังกายมากเกินไปเท่านั้น ก็อาจเกิดอาการข้ออักเสบได้
ข. การได้รับยาบางประเภท
ค. การรับประทานอาหารที่มีกรดยูริคสูง หรือดื่มเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์
ง. อาการอักเสบซึ่งร่วมกับการเจ็บป่วยบางอย่าง
จ.อาการอักเสบของข้อ หลังจากการผ่าตัดในบริเวณอื่น ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับข้อนั้น ๆ

2. การเป็นก้อนเนื้อจากโรคเก้าท์ [ TOPHUS ] ก้อนเนื้อนี้เป็นการรวมตัวกันของเกลือกรดยูริคซึ่งมักจะพบได้หลังจากที่ผู้ ป่วยมีอาการข้ออักเสบครั้งแรกมาแล้วเป็นเวลานาน โดยทั่ว ๆ ไปประมาณ 10 ปี มักจะพบก้อนเนื้อนี้ได้บริเวณหลังข้อศอก ที่บริเวณเส้นเอ็นร้อยหวาย ที่บริเวณมือทั้งหลังมือและฝ่ามือ ที่บริเวณติ่งหู เป็นต้น บางครั้งก้อนเนื้อนี้จะแตกออก และมีน้ำสีขาวข้นลักษณะเหมือนยาสีฟันไหลออกมา ซึ่งในการรักษาตัวเมื่อเกิดกรณีนี้ขึ้น คือการให้ยารักษาแผล ป้องกันการติดเชื้อ และบางครั้งอาจจะต้องทำการผ่าตัดรักษาเลย

3. โรคเก้าท์ที่เกี่ยวข้องกับไต อาจจะพบภาวะการขับโปรตีนทางปัสสาวะ ร่วมกับภาวะความดันโลหิตสูงในโรคไตที่เกี่ยวข้องกับโรคเก้าท์ได้ ในกรณีที่โรคทวีความรุนแรงขึ้น อาจพบว่าเป็นโรคนิ่วในไต ไตอักเสบอย่างรุนแรง ความดันโลหิตสูงมาก อุบัติการของการเป็นนิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะจะมีสูงในผู้ป่วยโรคเก้าท์

โรคแทรกซ้อนจากโรคเก้าท์
ในรายที่เป็นโรคเก้าท์อยู่เป็นเวลานาน ๆ โดยเฉพาะรายที่ไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องอาจจะนำไปสู่ภาวะผิดปกติ เช่น

โรคเบาหวาน
โรคหลอดเลือดแข็งตัว ซึ่งถ้าเป็นในบริเวณหัวใจ หรือสมองก็จะทำให้เกิดอันตรายได้มาก
โรคความดันโลหิตสูง
โรคไตชนิดต่าง ๆ

 

โทรมาปรีกษาหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที เบอร์  089-487-4773  หมิงคะ